What’s Update
ดอกไม้แทนใจและความรักที่มอบให้กันและกัน

ดอกไม้แทนใจและความรักที่มอบให้กันและกัน

Story by: bloomlion
Source: trueaf.truelife.com

          คืนนี้จะเป็นคืนสุดท้ายที่สำหรับปฎิบัติการล่าฝัน True AF9 ที่ดำเนินมาเป็นเวลานานกว่า 4 เดือน ความผูกพันธ์ในบ้านระหว่างนักล่าฝันและเหล่าบรรดาเทรนเนอร์ลึกซึ้งอย่างที่บรรยายไม่ได้ แม้จะมีช่วงเวลาที่ทุกข์ใจ เสียใจ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาก็คือในทุกช่วงเวลาเหล่านั้นทุกๆ คนได้มาช่วยกันแก้ไข ช่วยกันทำให้ความเสียใจ ความเศร้าใจกลายเป็นความสุข แฟนคลับเอเอฟที่เฝ้าติดตามชีวิตของนักล่าฝันมาตั้งแต่สัปดาห์แรกก็รู้สึกว่า "เหมือนเป็นครอบครับเดียวกัน" ไปแล้ว เมื่อต้องมานึกว่าคืนวันพรุ่งนี้ก็จะไม่ได้เห็นพวกเขาอีกแล้ว มันก็ทำให้รู้สึกใจหายเช่นกัน

          นักล่าฝันที่เหลือในบ้านทั้ง 5 คน หลังจากที่จบการแสดงละครปิดบ้าน ก็มารวมกันร้องเพลงที่แต่งขึ้นให้กับครูได้ฟังกัน แม้ว่าทุกสัปดาห์พวกเขาจะต้องฝึกฝนร้องเพลงและทำโชว์ออกมาให้ได้ดีที่สุด แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะแต่งเพลงสำหรับวันพิเศษวันนี้ การแต่งเพลงในสถานการณ์ที่มีหลายๆ อย่างที่ต้องโฟกัส เพลงที่ครูทุกท่านและผู้ชมได้ฟังกันในคืนนี้จึงไพเราะและซึ้งสุดๆ

          ของขวัญที่นักล่าฝันมอบให้กับครูไม่ได้มีเพียงแค่บทเพลงที่แต่งขึ้นมาเท่านั้น แต่ยังมีพวงมาลัยที่นำมากราบขอบคุณครูทุกท่านที่ให้ความรู้ คำแนะนำมาโดยตลอด เด็กๆ ยังเตรียมรูปถ่ายของครูทุกท่านจากฝีมือการถ่ายของพวกเขาพร้อมกับความในใจที่เขียนไว้ข้างหลังรูปของครูทุกคนอีกด้วย 

          ความประทับใจในค่ำคืนนี้คงไม่สามารถบรรยายออกมาได้หมด แม้กระทั่งคืนสุดท้ายผู้ชมต่างก็เต็มอิ่มกับความสุขที่เหล่านักล่าฝันได้มอบให้ และพรุ่งนี้พวกเขาทั้ง 5 คนก็จะขึ้นโชว์บนเวทีแห่งความฝันที่จะเป็นเวทีส่งให้พวกเขาก้าวข้ามให้ไกลกว่าที่ฝันไว้ เพราะหลังจากพรุ่งนี้ไปนั่นคือความจริงที่พวกเขาจะต้องเผชิญเพื่อการเป็นศิลปินที่ดีในวงการบันเทิงของประเทศไทยต่อไป

 
 
View 6,408
ความคิดเห็น